icon-phone 0917 124 545
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Báo giá phá dỡ công trình tại Hà Nội giá rẻ

Báo giá phá dỡ công trình tại Hà Nội giá rẻ
Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi phí phá dỡ công trình: nhà cũ, cửa hàng, nhà hàng, nhà cao tầng...ở Hà Nội.

Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi phí phá dỡ công trình: nhà cũ, cửa hàng, nhà hàng, nhà cao tầng...ở Hà Nội.


Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã có trong ngành nghề phá dỡ các công trình với phương tiện thiết bị thi công đầy đủ phù hợp với từng mặt bằng ngay cả trong hẻm, ngõ sâu lối vào siêu nhỏ, trong khu đông dân cư, những khu vực có nhiều người qua lại... một cách hiệu quả và an toàn không chỉ cho chủ đầu tư mà còn những người xung quanh.


Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, đã có nhiều kinh nghiệm, được nâng cao tay nghề liên tục và trao đổi công nghệ với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

 


  CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG


- Phá dỡ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà tiền chế...


- Phá dỡ nhà chung cư cũ, chung cư cao tầng đã xuống cấp.


- Phá dỡ các loại công trình dân dụng, nhà ở trong ngõ sâu, hẻm nhỏ, nhà trọ cấp 4...


- Phá dỡ cầu đường.


- Phá dỡ bệnh viện, trường học, văn phòng cửa hàng cho thuê...


Ngoài ra, Gia Việt còn sửa chữa cải tạo nhà chung cư, xây nhà trọn gói,...uy tín chất lượng.


Gia Việt sẽ tới tận địa điểm khảo sát và tư vấn, thiết kế, đưa các phương án cùng báo giá chi tiết hoàn toàn hợp lý, miễn phí.

 


  Đơn giá phá dỡ công trình tại Hà Nội


Bảng giá phá dỡ nhà cũ hiện nay của chúng tôi là báo giá trọn gói (Cả phá dỡ và vận chuyển trọn gói). Đôi khi vẫn có đơn giá tính theo mét vuông khách hàng có thể tham khảo sau:


+ Phá dỡ nhà mặt ngõ rộng lớn hơn 2.5m


Nhà khung cột tường 110: 100.000đ – 150.000đ/m2 sàn.


Nhà tường 220 chịu lực: 150.000đ – 200.000đ/m2 sàn.


(Bao gồm cả chi phí vận cuyển, sắt thép trong bê tông bên chúng tôi thi công được tận thu. Trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý chúng tôi sẽ định giá và thanh lý cho chủ đầu tư)


+ Đơn giá phá dỡ nhà mặt ngõ rộng nhỏ hơn 2.5m: Tương tự như trên


Xem báo giá thi công phá dỡ nhà, công trình:

 


Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT


Cam kết với các tài sản có giá trị (bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ qúy,...)và khách hàng muốn giữ lại, Gia Việt sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất.


  Lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Gia Việt mà đơn vị khác không có


Công ty Kiến trúc Gia Việt là đơn vị thi công phá dỡ được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Là đơn vị thi công có đủ thẩm quyền lập ra biện pháp thi công phá dỡ công trình để trình xin phép lên cơ quan cấp phép xây dựng ở trên. Do vậy khi chủ đầu tư có yêu cầu cần thuyết minh biện pháp thi công, Gia Việt có thể cung cấp những giấy tờ đó. Không những vậy, chúng tôi có bãi đổ rác thải đúng nơi quy định tại thành phố Hà Nội nên có thể cung cấp các giấy tờ liên quan đến vấn đề đổ các rác thải cho khách hàng(nếu có nhu cầu).


Vui lòng liên hệ: 0985 708 111 để biết thêm thông tin chi tiết. Rất vui lòng được hợp tác với khách hàng sớm nhất!

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website