Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư

Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư
Chúng tôi - công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây lắp " Nội thất Gia Việt " nhận sửa chữa đồng bộ từ phần thô xây dựng, sửa chữa hệ thống điện nước... đến hoàn thiện nội thất ngoại thất cho các dạng công trình. Xây nhà hoàn thiện trọn gói A-Z. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư tại Hà Nội. Mong rằng có thể giúp ích được cho khách hàng nếu đang có nhu cầu sửa chữa nhà chung cư.

Chúng tôi - công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây lắp " Nội thất Gia Việt " nhận sửa chữa đồng bộ từ phần thô xây dựng, sửa chữa hệ thống điện nước... đến hoàn thiện nội thất ngoại thất cho các dạng công trình. Xây nhà hoàn thiện trọn gói A-Z.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư tại Hà Nội. Mong rằng có thể giúp ích được cho khách hàng nếu đang có nhu cầu sửa chữa nhà chung cư.

 

 


  TỔNG THỂ CĂN HỘ CHUNG CƯ

 


- Việc tổ chức lại không gian sống trong căn hộ chung cư cho phù hợp hơn với xu thế hiện đại và phong cách sinh hoạt sống của mỗi thành viên trong nhà là việc nên làm. 
 

- Trước hết phải giúp chủ nhân căn hộ có được không gian sống cùng với việc sử dụng nội ngoại thất trong căn hộ phù hợp với tâm sinh lý của mỗi người trong gia đình mình.
 

- Sau nữa, tùy theo hoàn cảnh kinh tế mà có thể đầu tư thêm trang trí nội thất trong nhà. Sau khi đã xắp xếp được một không gian phù hợp, thì việc trang trí nội thất sẽ được đẹp bền lâu, căn nhà cũng có cá tính riêng biệt đặc biệt và tạo ra môi trường sống theo sở thích.
 

- Với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong ngành xây dựng - sửa chữa, Nội thất Gia Việt sẽ giúp quý khách hàng một vài điều hữu ích trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà chung cư cũng như có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

 

 


  Thiết kế lại không gian cho phù hợp


•  Cần định vị lại các diện tích các phòng cho phù hợp, dây chuyền sử dụng các vật dụng...sau đó hãy đi vào chi tiết nội thất nhỏ khác ( giường, tủ, lọ hoa, tranh ảnh...)


•  Các vị trí tường ngăn các phòng có thể phá đi và xây lắp lại dễ dàng. Nếu thiết kế hiện trạng đã phù hợp nhiều với thiết kế mới thì có thể giữ lại giúp giảm chi phí xây dựng và công sức.

 

 

 


  Sửa chữa cải tạo các công việc


•  Phần trần nhà: Có thể đóng lại trần thạch cao ( có thể là trần thả hoặc trần chìm). Tiết kiệm nhất thì có thể đóng phẳng, còn cầu kỳ hơn thì có thể làm giật cấp chiếu sáng, trần gỗ, trần kính. Sơn màu theo sở thích gia chủ và tư vấn thiết kế.


•  Phần tường nhà: Có thể gián giấy trang trí theo các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau, có thể thêm các nẹp hay trang trí theo phong cách châu Âu hiện đại...

 

•  Phần sàn nền nhà: Tùy khu căn hộ chung cư, có khu lát gạch gỗ có khu để phần thô, nếu ta quyết định đập nhiều tường đi để tổ chức lại không gian ở thì sẽ phải làm lại nền nhà. Chất liệu gạch hay gỗ thì tùy lựa chọn theo kinh tế gia đình hoặc lắp sàn gạch hay gỗ theo sở thích cùng với sự tư vấn thiết kế của nhà thầu.


  Lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng


Công ty nội thất Gia Việt là đơn vị sửa chữa tiên phong về lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà chung cư, nhà ở giá rẻ.


Lựa chọn được một địa điểm đáng tin tưởng là rất khó, bởi ngày càng nhiều các dịch vụ lừa đảo tai Hà Nội nên khiến các khách hàng hoang mang.


Chính vì vậy hãy sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, Gia Việt cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu trong quá trình sửa chữa xảy ra chuyện ngoài ý muốn và cam kết chất lượng hiệu quả sau khi cải tạo sửa chữa, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, liên hệ: 0985 708 111 sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

 

Xem thêm: http://kientrucgiaviet.com/cong-ty-sua-chua-nha-pho-co-ha-noi-tron-goi.html

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website