Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La
Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La. Nhận thi công ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Hà Nội đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách. Liên hệ 0985.708.111 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La là 1 trong những công trình ép cọc bê tông với các máy chuyên dùng của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP GIA VIỆT . Với hàng ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dặn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách. 

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Bảng quảng cáo Pano tấm lớn là một loại bảng có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 áp dụng trong (bảng trong nội thành) và 250m2 đối với một số (bảng trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Bảng quảng cáo Pano tấm lớn là một trong những các loại bảng hiệu được các cơ quan có thẩm quyền quản lý chặt chẽ. Bảng quảng cáo Pano yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công vì vậy yêu cầu rất khắt khe về giấy phép để thi công.

Kết cấu biển quảng cáo

Về mặt kết cấu, bảng quảng cáo Pano tấm lớn được xây lắp bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông. Khi làm bảng quảng cáo pano tấm lớn thì cần phải thiết kế bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu với nhau rất cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo Pano tấm lớn còn được đặt ở một số vị trí cao để thuận tiện cho việc quảng cáo.

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Các lưu ý khi thiết kế

Khi thiết kế bảng quảng cáo Pano tấm lớn cần lưu ý một số điểm sau:

– Điểm lưu ý đầu tiên là lượng gió tác dụng vào tâm của bảng điều này có thể gây lật móng.

– Về phần cột thì bạn nên sử dụng các loại thép tổng hợp hoặc thép tròn lớn và gia cố thêm cường lực bên trong.

– Bạn cần lưu ý về cách cấu tạo và cách đặt xương thép cho mặt quảng cáo: bạn cần phải kết cấu thép đầy đủ để không bảng không bị võng và phải đảm bảo chịu gió. Khung xương bảng phải chắc chắn ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Thiết kế móng

Tùy thuộc vào diện tích biển và chiều cao biển mà thiết kế chân cột cho hợp lý. Hơn nữa, các biển quảng cáo có trọng lượng nhẹ thì chỉ cần chôn móng sâu, đài móng đủ rộng. Nếu cần thiết có thể dùng giải pháp móng cọc với số lượng cọc ép và khoảng cách từ cọc ép đến tim cột đủ lớn để cân bằng với momen lật.

Ngoài ra, có thể dùng đá ở trên tạo trọng lượng chống lật, tiến độ thi công nhanh hơn. Nếu dùng cọc chắc chắn hơn (tiền di chuyển thiết bị đóng cọc, khối lượng cọc không lớn).

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Bảng quảng cáo có thể đặt ở nhiều nơi có nền đất thay đổi rộng, do đó phải làm một móng điển hình cho nhiều nơi. Thông thường nó được thiết kế điển hình theo một số trường hợp. Ngoài ra, sự phân bố ứng suất dưới đáy móng dùng để tính đất nền, chỉ ảnh hưởng đến việc chọn kích thước móng. Không ảnh hưởng đến cấu tạo cốt thép bên trong móng. Do đó có thể thiết kế mà không cần biết trước đất nền.

 

Móng phải có cấu tạo cốt thép chịu nhổ để không bị lật do gió thổi. Thông thường móng người ta không bố trí cốt thép lớp trên chỉ cấu tạo chống nứt, chỉ bố trí 1 bản vỉ móng dùng để chịu lực vì cho rằng trọng lực của công trình luôn luôn ép móng xuống. Nhưng ở đây lực gió lớn có thể làm xoay móng tức là nhổ bật bảng lên. Dẫn đến việc ta phải bố trí cốt thép ở phía trên để chịu lực này. Tương tự khi thiết kế móng cho trụ điện, tháp cao cũng phải làm như vậy. Tức là phải bố trí lớp thép trên của móng theo tính toán.

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Nhận thi công ép cọc nhà dân bằng khoan neo thuỷ lực, các công trình có khối lượng 20 - 30 md, ép cọc trụ cẩu tháp, ép cọc trụ máy các loại, ép cọc móng nhà xưởng, nhà liền kề, ép cọc trụ làm biển quảng cáo, ép cọc chung cư mini, ép trước, ép sau bằng quang (Để chống sụt lún, chống nghiêng)… Đội ép cọc neo chuyên nghiệp, cốt yếu làm các công trình trong nội thành Hà Nội (Kể cả ngõ ngách)

Ép cọc bê tông Gia Việt với các loại cọc như: (200x200; 250x250; 300x300; 350x350; 400x400) bằng máy ép thuỷ lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn đến 250 tấn. Máy Ép Robot 120 tấn - 420 tấn (Ép được vơ mọi kích tấc cọc và loại cọc vuông & tròn “Cọc dự ứng lực”).

 

Công trình ép cọc bê tông chân đế trụ biển quảng cáo tại Sơn La

 

Với hàng ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dặn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP GIA VIỆT

Địa chỉ: Số 118 Ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Showroom nội thất: Số 126 Nguyễn Lân, Trường Chinh, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 75 33 88

Hotline: 0985 708 111 /  0917 12 45 45

Email: Giavietmienbac@gmail.com

Xem thêm >>> Dịch vụ làm mái tôn trọn gói nhanh giá rẻ tại Hà Nội 

Xem thêm >>>NHẬN SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ ỐNG, NHÀ LÔ PHỐ CŨ, CHUNG CƯ CŨ

Xem thêm >>>Báo Giá Sơn PU Cho Gỗ, Dịch Vụ Sơn PU Giá Rẻ Tại Hà Nội 

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang