Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Công ty sửa chữa cải tạo nhà chung cư

 Công ty sửa chữa cải tạo nhà chung cư
Sửa chữa nhà chung cư là một vấn đề  khiến nhiều người phải đau đầu, bởi nhà ở lâu năm sẽ xuống cấp, bạn cần sửa chữa nhưng do ở tập thẻ nên việc sửa chữa là điều rất khó khăn. Vậy hãy để Kiến Trúc Gia Việt giúp bạn sửa chữa cải tạo nhà chung cư một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, đặc biệt là hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến hàng xóm.


Sửa chữa nhà chung cư là một vấn đề  khiến nhiều người phải đau đầu, bởi nhà ở lâu năm sẽ xuống cấp, bạn cần sửa chữa nhưng do ở tập thẻ nên việc sửa chữa là điều rất khó khăn. Vậy hãy để Kiến Trúc Gia Việt giúp bạn sửa chữa cải tạo nhà chug cư một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, đặc biệt là han chế tối đa việc ảnh hưởng đến hàng xóm.

 

Một số điều cần lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà chung cư:

Kiến trúc Gia Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà chung cư  chúng tôi nhận thấy rằng việc cải tạo nhà chung cư là không hề đơn giản, công việc này đòi hỏi chuyên môn cao của các kỹ sư cùng đội ngũ công nhân, bên cạnh đó phải đảm bảo được sự sáng tạo  phù hợp với tính thẩm mỹ cao cho căn hộ. 

 

Sửa chữa cải tạo nhà chung cư

                         Sửa chữa cải tạo nhà chung cư tại Hà Nội

Các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp và nhiều vách ngăn, khiến cho việc bố trí nội thất khó khăn hơn bởi vậy bạn cần chú ý đến việc lựa chọn nội thất và các vật dụng sao cho phù hợp với không gian để tiết kiệm tối đa diện tích tạo cảm giác thoải mái rộng rãi.

 

Sử dụng màu sơn mới khi sửa chữa cải tạo nhà chung cư:

Mội cách làm mới cho căn hộ chung cư được nhiều gia chủ sử dụng đó là thay mới màu sơn và bày trí nội thất sao cho phù hợp và tạo không gian tương mới cho căn hộ

Sửa chữa cải tạo nhà chung cư

                    Sửa chữa cải tạo phòng ngủ nhà chung cư


Khi sửa chữa cải tạo nhà chung cư bằng cách sơn lại bạn nên chọn một màu sơn tươi mới, sáng sủa cho căn hộ như: màu trắng kem thanh lịch, màu xanh nhạt nhẹ nhàng hay màu ghi cá tính sẽ tạo giúp không gian mở rộng hơn, tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn hộ của mình.

Xem thêm...

>> Công ty sửa chữa cải tạo nhà uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

>>  Những điều cần lưu ý khi sửa nhà trọn gói

Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà chung cư hiện nay của nhiều gia đình, Kiến Trúc Gia Việt với đội ngũ kỹ sư công nhân tay nghề cao đảm bảo sẽ đưa ra những phương án thiết kế thi công tốt nhất cho căn hộ của bạn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ xây nhà trọn gói quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương án thi công tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP GIA VIỆT
Địa chỉ: Số 118 Ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Showroom nội thất: Số 126 Nguyễn Lân, Trường Chinh, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 75 33 88 / 0985 708 111 / 0917 12 45 45

 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang