Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Công ty sửa chữa nhà phố cổ.

Công ty sửa chữa nhà phố cổ.
Công ty sửa chữa nhà phố cổ, công ty sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp, Kiến trúc gia việt tự tin đem tới khách hàng những thiết kế đẹp ấn tượng nhất.  Chúng tôi cam kết đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phố cổ Hà Nội đã tồn tại lâu đời do nhu cầu đô thị hóa ngày càng nhanh, để phố cổ vẫn giữ được nét cổ xưa và phù hợp với hiện đại nên sửa chữa nhà ở phố cổ rất phức tạp chủ đầu tư cần tìm những nhà thầu sửa chữa nhà uy tín.

Nhà Phố Cổ đã trở thành một nét đẹp mộc mạc thân quen của người Việt Nam. Nhưng cùng với thời gian sử dụng lâu dài nó đã không còn đáp ứng đủ những nhu cầu của người sử dụng. Không gian trật hẹp, ẩm thấp, không gian sử dụng ít. Khi ấy là lúc cần thiết để ta bố trí lại không gian nội thất bên trong để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi Kiến Trúc Gia Việt là công ty sửa chữa nhà phố cổ, nhà tập thể. Nhận làm các công việc về xây dựng như: Tư vấn xin cấp phép cải tạo, xây trát ốp lát, điện nước, trần thạch cao, trần chịu nước, nhôm kính, mái tôn, sàn thép lồng cọp cho nhà phố cổ, chống thấm bằng vật liệu đặc chủng bịt dòng chảy trong 1 phút, sơn bả, cửa gỗ và cầu thang gỗ các loại vvv….

Lợi thế của đội thợ chúng tôi là những người thợ có kinh nghiệm thâm niên trong nghề với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, chúng tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chong Tham, sơn bả từ A – Z .

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Bọc lại ghế xa lon, đánh xi, làm mới,

>>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà tại Hà Nội 2018.

7. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
8. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox
9. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
10. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
11. Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet
12.Thiết sua nha nhanh kế thi công nội thất công trình.
13.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
14.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm về phong cách, tư cách phục vụ cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm, vì chúng tôi là người thợ làm trực tiếp chứ không phải qua trung gian, công ty sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kiến trúc gia việt tự tin đem tới khách hàng những thiết kế đẹp ấn tượng nhất. Chúng tôi cam kết đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:  0985 708 011

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website