icon-phone 0917 124 545
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA HÀNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA HÀNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI
Dịch vụ sửa chữa cửa hàng trọn gói tại HN là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa hàng, nhà hàng, văn phòng,...Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công.

THI CÔNG SỬA CHỮA CỬA HÀNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI 0985.708.111


   Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Là tiêu chí đánh giá doanh nghiệp của người tiêu dùng. Một cửa hàng khang trang và tiện lợi sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Từ những thực tiễn đó mới sinh ra dịch vụ thi công sửa chữa cửa hàng, shop, showroom,...

Bạn có nhu cầu sửa chữa cửa hàng?

➣ Bạn đang cần sửa chữa tân trang lại mặt tiền để chuẩn bị kinh doanh? Cửa hàng của bạn đã cũ và tường ố màu, bạn muốn sửa chữa cửa hàng để tạo cái nhìn mới cho khách hàng?

➣ Shop của bạn bị thấm nước, hư hỏng, bạn cần giải pháp sửa chữa triệt để?

➣ Đơn vị thi công sửa chữa hiện tại cho cữa hàng của bạn làm việc trắc trách, không vừa lòng?

➣ Với một không gian ố màu, lem luốc liệu có mang lại sự hứng khởi ghé thăm cho khách hàng.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GỐI 0985.708.111

Những nguy cơ tiềm ẩn nếu cửa hàng xuống cấp

Bạn thử tưởng tượng với trần thạch cao của cữa hàng bạn đã xuống cấp, một lúc nào đó chúng rơi rớt xuống va phải khách hàng của chính mình. Mọi việc sẽ nguy hại tới mức nào?

 Với điều kiện mưa nhiều như Việt Nam, nếu tường cữa hàng bạn bị thấm nước sẽ gây hư hại cho hàng hóa của bạn.

 Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị thợ nhỏ lẻ thi công sửa chữa không triệt để, không có chế độ bảo hành công trình, áp dụng những cách làm thô sơ không đảm bảo an toàn và độ bền bỉ của công trình.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

Vì sao bạn nên chọn Xây Lắp Gia Việt?

    Xây Lắp Gia Việt  là đơn vị hàng đầu trong linh vực cải tạo sửa chữa Văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, Showroom nhà ở, biệt thự...khi bạn đầu tư kinh doanh thuê mặt bằng, cải tạo lại cửa hàng thêm sinh động, bắt mắt hơn nhưng bạn muốn giảm chi phí cho việc sửa chữa để đầu tư vào kinh doanh. việc lựa chọn nhà thầu không hề đeon giản ngoài việc giảm chi phí bạn còn phải lựa chọn xem nhà thầu nào vừa rẻ mà mang lai Lộc cho các bạn. 

 Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sửa chữa cửa hàng, showroom, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo. Thái Độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp trên lợi ích của khách hàng , quyền lợi của 2 bên và cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của Chúng tôi.

➣ Về chi phí sửa chữa tân trang nâng cấp, sửa chữa cửa hàng, sửa chữa showroom, cữa hàng của chúng tôi thì bạn không phải bận lòng. Chúng tôi sẽ tính toán tối ưu chi tiết từng loại nguyên vật liệu cho khách hàng.

Xây Lắp Gia Việt  là đơn vị thiết kế thi công sửa chữa trọn gói, cho hàng trăm đơn vị khác nhau và đặc biệt là chuổi bưu cục của Công ty TNHH Giao Hàng Tiết Kiệm chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

➣ Nhân viên tư nhiệt tình chu đáo.

➣ Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.

➣ Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

➣ Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

➣ Sửa chữa nhà, sửa chữa showroom cải tạo, nâng cấp các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

➣ Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

➣ Cải tạo nhà chuyển đổi mục đích sử dụng.

➣ Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

➣ Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

➣ Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần thạch cao, sàn gạch.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

✔ Những hạng mục thi công trong phần cải tạo, sửa chữa các cửa hàng : 
- Tháo dỡ trần cũ , xây trát lại nếu yêu cầu.
- Thi công lắp đặt trần thạch cao , vách thạch cao trang trí cửa hàng.

- Lắp đặt hệ thống đèn điện trần , bố trí đèn hắt , đèn chiếu sáng , lắp đặt hệ thống điều hòa máy lạnh , bảo dưỡng điều hòa máy lạnh.
- Sơn lại , bả lại tường cũ  bên trong hoặc dán giấy dán tường trang trí.
- Sơn lại mặt tiền , đánh bóng lại mặt tiền.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

Quy trình hợp tác làm việc chuyên nghiệp

Các công đoạn chuẩn bị và thi công đã được chuẩn bị kỹ lưỡng của XLGV:

➣ Bước 1: Khảo sát yêu cầu khách hàng: Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trọng tâm trong thiết kế.

➣ Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng: Những bước đi đầu tiên là khởi đầu cho một hành trình dài hơn. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ cần một mảy may sơ suất trong việc khảo sát hay tìm hiểu hiện trạng trước khi lên thiết kế, thì những ảnh hưởng về mặt chất lượng và sự đảm bảo tiến độ đều khó có thể thực thi.

➣ Bước 3: Tiến hành lên phương án thiết kế, dự toán công trình và gửi cho khách hàng. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.

➣ Bước 4: Nếu thống nhất phương án tiến hành triển khai thi công sửa chữa shop. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

➣ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

➣ Bước 6: Chế độ bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

   Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn một không gian đẹp chuẩn khiến ai ai cũng phải trầm trồ thán phục. Hơn nữa, chi phí dịch vụ này tại XLGV rất hợp lý nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn.

Chế độ ưu đãi của chúng tôi?

➣ Miễn phí vận chuyển vật tư, trang thiết bị máy móc

➣ Bảo hành 12 tháng

➣ Giảm giá bất ngờ cho 10 khách hàng gọi sớm nhất.

Sau khi hoàn công trình XÂY LẮP GIA VIỆT sẽ cùng bạn đi nghiệm thu toàn bộ công trình nếu chỗ nào chưa ưng ý khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ sửa lại đến khi vừa ý của bạn chúng tôi mới bàn giao. Khi khách hàng đã ưng ý chúng tôi tiến hành bàn giao công trình đưa vào sử dụng, thanh lí hợp đồng, chế độ bảo hành. Cam kết từ dịch vụ sữa chữa cải tạo nhà cũ đẹp của chúng tôi.

Giá dịch vụ sữa chữa nhà trọn goi cạnh tranh Đảm bảo tuổi thọ, cũng như mọi sự cố đối với công trình mà chúng tôi thi công.Thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu, thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ.Nguyên vật liệu sữa chứa, lắp đặt được bảo hành về chất lượng và an toàn.Luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, khảo sát đánh giá công

trình trước khi thi công.< >Tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sữa chữa nhà.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

   Để biết thêm thông tin và có được sự tư vấn nhiệt tình bạn có thể liên hệ chúng tối qua:

❈ Địa chỉ văn phòng chính: 126 Ngyễn Lân, Trường Chinh, Hà Nội

❈ Phone: 0985.708.111
❈ HOTLINE: 0917.124.545
❈ Email : giavietmienbac@gmail.com

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang