Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội giá bao nhiêu?
Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" cung cấp các dịch vụ sửa nhà từ các hạng mục nhỏ như sơn nha đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế nội ngoại thất. Đặc biệt, Gia Viêtk giúp việc sửa nhà đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thông qua quy trình chuẩn: Tư vấn, báo giá, thi công và bàn giao.

Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" cung cấp các dịch vụ sửa nhà từ các hạng mục nhỏ như sơn nha đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế nội ngoại thất. Đặc biệt, Gia Việt giúp việc sửa nhà đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thông qua quy trình chuẩn: Tư vấn, báo giá, thi công và bàn giao.

 


  TẠI SAO NÊN SỬA NHÀ TRỌN GÓI?


Nếu bạn là người có chuyên môn, có kinh nghiệm trong xây dựng và có nhiều thời gian, Gia Việt tin rằng bạn nên tự quản lý dự án sửa chữa của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công, tự xin giấy phép...và làm nhiều việc khác. Nếu tự làm, có nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí quản lý.


Tuy nhiên, nếu ngược lại: Bạn không có chuyên môn, không biết sửa nhà, không có kinh nghiệm luôn. Có thể bạn đã từng nhiều lần sửa chữa những vấn đề nhỏ nhưng khi sửa lớn sẽ có những việc phát sinh không thể lường trước được. Một điều khác, bạn không có thời gian vì phần lớn thời gian phải làm việc chính của mình.

 


=> Dịch vụ hữu ích: Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay


Chúng tôi khuyên khách hàng nên thuê công ty xây dựng sửa chữa chuyên nghiệp - Kiến trúc Gia Việt. Khi chọn phương án này, sẽ có nhiều lợi ích đến cho bạn trong khi đó chỉ mất một khoản phí nhỏ cho việc quản lý mà chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu chúng tôi mua vật tư rẻ, chất lượng hơn bạn, chi phí nhân công cũng rẻ hơn do Gia Việt có đội ngũ thợ sửa nhà lành nghề. Ngoài ra, cái quan trọng là, do chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thành công sẽ tránh các lãng phí hay rủi ro do thiếu kinh nghiệm gây ra.


  Vậy sửa nhà trọn gói giá bao nhiêu?


Gia Việt đưa ra các hạng mục báo giá sửa chữa nhà chi tiết để khách hàng tham khảo, nếu cần biết thêm chi tiết vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0985 708 111, sẵn sàng giải đáp 24/24. 

 


  Lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói


Có một số lưu ý quan trọng Gia Việt đưa ra để khách hàng sửa ngôi nhà/ căn hộ của mình sao cho hợp lý:


- Mục đích sửa nhà: Trước khi bắt tay sửa chữa khách hàng cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích của việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, cho thuê, để cho gia đình mình ở, cơi nới diện tích, chuyển đổi mục đích sử dụng, thay đổi công năng,...hay do nhà xuống cấp cần tân trang lại,...


=> Mục đích sửa nhà sẽ quyết định việc căn nhà của khách hàng sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật tư/ nội thất gì, ngân sách bao nhiêu...


- Thiết kế ngôi nhà/ căn hộ: Thường mỗi ngôi nhà hay căn hộ đã có diện tích và kích thước cố định, cũng như đã có phong cách thiết kế nội thất ưa thích của mỗi gia chủ. Thế nên, nếu ngay từ đầu khách hàng đã có thiết kế tổng quát căn hộ tốt rồi thì không cần thay đổi. Với những ngôi nhà chưa có thiết kế, Gia Việt khuyên khách hàng nên nhanh chóng thực hiện các thiết kế tổng thể ngay từ đầu.


- Về các thiết kế nội thất nhỏ như bếp, cửa, bàn ghế, cầu thang, tranh treo tường...thỉnh thoảng chủ đầu tư có thể điều chỉnh để hợp phong thủy từng giai đoạn.


- Nếu bạn sửa chữa nhà để cho thuê hay bán lại thì yếu tố công năng được đảm bảo rất quan trọng. Kế đến là một số ngân sách không cần sử dụng quá nhiều để có thể đảm bảo lợi nhuận. Và ưu tiên nên sử dụng những vật tư lâu bền, ổn định, lâu hư hỏng, không cần thiết quá đẹp, chỉ cần chất lượng.


- Ngân sách sửa chữa: Điều này rất khó xác định vì phụ thuộc vào loại công trình của khách hàng, thiết kế ngôi nhà/căn hộ của mình và các thiết bị, vật tư, nội thất cần sử dụng.
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
Thiết kế website