icon-phone 0917 124 545
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Phá dỡ công trình cũ tại Hà Nội gọi 0985 708 111

Phá dỡ công trình cũ tại Hà Nội gọi 0985 708 111
Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" nhận phá dỡ công trình cũ, chuyên thi công phá dỡ nhà Hà Nội. Dịch vụ phá dỡ đạt đủ các tiêu chí: "an toàn - nhanh chóng - chi phí rẻ - sạch sẽ". Còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà chung cư, thi công nội thất,...

Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" nhận phá dỡ công trình cũ, chuyên thi công phá dỡ nhà Hà Nội. Dịch vụ phá dỡ đạt đủ các tiêu chí: "an toàn - nhanh chóng - chi phí rẻ - sạch sẽ".

 


Còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà chung cư, thi công nội thất,...


  CÔNG TY PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP


Công ty Gia Việt chuyên nhận thi công phá dỡ các công trình xây dựng cũ tại khu vực Hà Nội. Nhận thi công phá dỡ các công trình trong ngõ ngách, mặt phố, tòa nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn. 


Với kinh nghiệm nhiều năm thi công trong lĩnh vực này tại Hà Nội, đội ngũ thợ và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên quá trình làm việc sẽ rất bài bản, thuận lợi. Chúng tôi luôn đưa ra những biện pháp thi công toàn vẹn nhất, hợp ý khách hàng mà giá cả cam kết cạnh tranh nhất.

 

 

  Dịch vụ dùng phương pháp thủ công và máy móc


Biện pháp thi công của Gia Việt rất đa dạng:


+ Công trình trong ngõ ngách chật hẹp, đơn vị bố trí thợ phá dỡ bằng phương pháp thủ công, và dùng xe cải tiến kéo tay để chuyển xà bần ra ngoài công trường.


+ Công trình xây dựng ngoài mặt phố, mặt ngõ rộng, biện pháp thi công sẽ bằng máy xúc có đầu búa, đầu kìm để kẹp. Trường hợp này cũng tùy từng quy mô của công trình hoặc chiều rộng đường giao thông mới có thể bố trí loại máy phá dỡ phù hợp nhất.

 


 

  Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình tại Gia Việt


- Công ty Gia Việt là đơn vị thi công phá dỡ các loại công trình được cấp phép của Sở kế hoạch và đầu tư tại thành phố Hà Nội. Là đơn vị có đủ thẩm quyền lập ra biện pháp thi công phá dỡ để xin phép lên cơ quan cấp trên cho phép xây dựng, phá dỡ. Không những vậy, chúng tôi có bãi đổ rác thải đúng nơi quy định nên có thể cung cấp những giấy tờ về vấn đề đổ rác thải cho khách hàng.


- Cán bộ kỹ thuật giám sát thi công sát sao quá trình làm của công nhân, mục đích để đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo đúng kỹ thuật phá dỡ.


- Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công cho người lao động và nhà dân xung quanh.


- Tiến độ thi công đảm bảo theo hợp đồng đề ra, nhanh chóng, làm việc chăm chỉ.


- Giảm tối thiểu được tiếng ồn, rung đập không ảnh hưởng tới những nhà xung quanh, khi thi công luôn giữ sạch sẽ môi trường xung quanh.


Nghiên cứu và đưa ra biện pháp tối ưu để thi công cho công trình của bạn.


- Chi phí phá dỡ cạnh tranh nhất tại Hà Nội, với bảng giá chuẩn rẻ nhất.


Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay 0985 708 111, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn bất ngờ đó!

 

Xem thêm: http://kientrucgiaviet.com/tho-sua-chua-nha-tai-ha-noi-uy-tin-0985-708-111.html
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
Thiết kế website