Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Phương án xây nhà trọn gói tiết kiệm tối đa chi phí

Phương án xây nhà trọn gói tiết kiệm tối đa chi phí
Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy chọn thời điểm thi công vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi về thời gian thi công không bị gián đoạn, giảm được một số chi phí phát sinh như phí thủ kho, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện nước...

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy chọn thời điểm thi công vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi về thời gian thi công không bị gián đoạn, giảm được một số chi phí phát sinh như phí thủ kho, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện nước...


Để xây một ngôi nhà vừa với túi tiền mà phải hợp với nhu cầu, sở thích, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào thuê nhà thầu. Với mỗi giai đoạn đều cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, cũng như tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà. Nhiều năm sửa chữa nhà chung cư, xây nhà trọn gói, thiết kế và thi công nội thất với giá rẻ, công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" xin chia sẻ một số lời khuyên giúp gia chủ chủ động hơn trong việc giám sát xây dựng ngôi nhà của mình, đồng thời tiết giảm tối đa chi phí phát sinh.

 


  1. TRANG BỊ KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ XÂY NHÀ


Để chuẩn bị làm bất cứ việc gì ai cũng cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần có và một khoản tiền dự trù phù hợp với điều kiện từng gia đình. Những kiến thức này có thể học hỏi từ bạn bè, người đã xây nhà hoặc sách báo. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn và biết cách lựa chọn được phương án phù hợp và tiết kiệm nhất.


  2. CHUẨN BỊ


Đây là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Trong thời gian này, cần lập một kế hoạch rõ ràng, càng chi tiết càng tốt, ví dụ như dự toán tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng ra sao, hay thuê nhân công như thế nào...Bạn có thể tham khảo ý kiến của người từng xây nhà trước đó nhất là những người có hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng. Việc tiếp thu hãy có chọn lọc những ý kiến phù hợp nhất với hoàn cảnh của ngôi nhà mình dự định xây.


Cũng cần cân nhắc giữa diện tích xây dựng và sinh hoạt, xem gia đình có bao nhiêu người để thiết kế với số lượng phòng hợp lý. Cân nhắc được vấn đề này có thể giúp bạn tránh tình trạng xây thừa phòng, gây lãng phí không gian và tốn tiền xây dựng.

 


  3. NÊN MUA MẢNH ĐẤT DỄ XÂY DỰNG


Nếu chưa có sẵn đất xây nhà, nên chọn mua mảnh đất bằng phẳng, giao thông thuận tiện và hơn nữa có thể gần những nơi công cộng như trường học, chợ, siêu thị...Sự thuận lợi về địa thế giúp gia đình bạn giảm bớt rất nhiều chi phí trong quá trình thi công xây dựng cũng như việc sinh sống sau này. Nên tránh mua đất ở những nơi lồi lõm, khó đi lại vì bạn sẽ mất công thuê người dọn dẹp, lấp đất, vừa mất công sức và vừa tốn thêm chi phí. Vậy nên hãy tham khảo những người có chuyên môn để giúp bạn lựa chọn khu đất tốt. 

 


4. LỰA CHỌN PHONG CÁCH KIẾN TRÚC


Phong cách sẽ quyết định số tiền mà bạn bỏ ra để chi trả cho việc xây dựng. Nhà theo phong cách biệt thự, cổ điển cầu kỳ hay đặc trưng riêng đương nhiên sẽ mất nhiều chi phí hơn so với một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản, phóng khoáng. 


Nếu bạn có ngân sách vừa phải, hãy lựa chọn phong cách xây nhà hiện đại, với đường mái và cửa sổ đơn giản hay thay vì những kiểu thiết kế lạ mắt, khác thường, hãy chọn kiểu hình chữ nhật với vị trí xây, sơn tường và cảnh quan bắt mắt.


5. ĐI THĂM NHỮNG NGÔI NHÀ ĐÃ XÂY


Trước khi quyết định xây nhà, hãy dành thời gian đi thăm thật nhiều ngôi nhà đẹp khác để tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà sắp xây của mình. Những ngôi nhà này có thể để bạn bè hoặc nhà thầu giới thiệu để bạn tham khảo.


6. THUÊ ĐƠN VỊ XÂY DỰNG UY TÍN


Tham khảo sách báo, nên tìm một công ty thiết kế, xây dựng trọn gói có kinh nghiệm, và đặc biệt là phong cách thiết kế và xây dựng của họ phải phù hợp với sở thích và yêu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hãy tham khảo những công trình mà đơn vị này đã thi công để đánh giá được trình độ của họ qua chất lượng công trình.


Những người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp bạn tìm ra một phương án tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn. Họ sẽ giúp bạn từ khâu lựa chọn kiến trúc, bố trí công năng ngôi nhà, màu sắc, phong thủy, vật liệu xây dựng, bố trí cốt thép phù hợp, kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế kết cấu sao cho hợp lý, tiết kiệm nhất. 


Dù chọn nhà thầu nào, hình thức làm việc như thế nào thì trong quá trình thi công, dù mới bắt đầu hay trong giai đoạn xúc tiến, bạn cũng đều cần nắm bắt rõ tiến độ thi công. Khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ra ý kiến nhu cầu của mình để cho việc xây dựng trở nên thuận lợi, phù hợp với quan điểm của bạn.


Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, xem chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói và báo giá xây dựng nhà trọn gói.
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website