icon-phone 0917 124 545
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Sửa chữa cửa hàng tại số 170 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Sửa chữa cửa hàng tại số 170 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ, chi phí hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Hãy gửi cho chúng tôi bản vẽ dự kiến, chúng tôi sẽ phản hồi sơ bộ về tổng dự toán chi phí cho quý khách chậm nhất sau một ngày làm việc

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ, chi phí hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Hãy gửi cho chúng tôi bản vẽ dự kiến, chúng tôi sẽ phản hồi sơ bộ về tổng dự toán chi phí cho quý khách chậm nhất sau một ngày làm việc. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu về từng hạng mục cụ thể, chúng tôi cũng sẵn sàng nhận thi công.

Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Là tiêu chí đánh giá doanh nghiệp của người tiêu dùng. Một cửa hàng khang trang và tiện lợi sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Từ những thực tiễn đó mới sinh ra dịch vụ thi công sửa chữa shop, showroom.

Thi công sửa chữa cửa hàng tại số 170 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

Bạn có nhu cầu sửa chữa cửa hàng?

➣ Bạn đang cần sửa chữa tân trang lại mặt tiền để chuẩn bị kinh doanh? Cửa hàng của bạn đã cũ và tường ố màu, bạn muốn sửa chữa cửa hàng để tạo cái nhìn mới cho khách hàng?

➣ Shop của bạn bị thấm nước, hư hỏng, bạn cần giải pháp sửa chữa triệt để?

➣ Đơn vị thi công sửa chữa hiện tại cho cữa hàng của bạn làm việc trắc trách, không vừa lòng?

➣ Với một không gian ố màu, lem luốc liệu có mang lại sự hứng khởi ghé thăm cho khách hàng.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

✔ Những nguy cơ tiềm ẩn nếu cửa hàng xuống cấp

   Bạn thử tưởng tượng với trần thạch cao của cữa hàng bạn đã xuống cấp, một lúc nào đó chúng rơi rớt xuống va phải khách hàng của chính mình. Mọi việc sẽ nguy hại tới mức nào?

   Với điều kiện mưa nhiều như Việt Nam, nếu tường cữa hàng bạn bị thấm nước sẽ gây hư hại cho hàng hóa của bạn.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

 Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị thợ nhỏ lẻ thi công sửa chữa không triệt để, không có chế độ bảo hành công trình, áp dụng những cách làm thô sơ không đảm bảo an toàn và độ bền bỉ của công trình.

✔ Vì sao bạn nên chọn Kiến trúc Gia Việt?

   Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sửa chữa cửa hàng, showroom, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo. Thái Độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp trên lợi ích của khách hàng , quyền lợi của 2 bên và cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của Chúng tôi.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI 0985.708.111

➣ Về chi phí sửa chữa tân trang nâng cấp, sửa chữa cửa hàng, sửa chữa showroom, cữa hàng của chúng tôi thì bạn không phải bận lòng. Chúng tôi sẽ tính toán tối ưu chi tiết từng loại nguyên vật liệu cho khách hàng.

➣ VNDB Sài Gòn là đơn vị thiết kế thi công sửa chữa trọn gói, cho hàng trăm đơn vị khác nhau và đặc biệt là chuổi bưu cục của Công ty TNHH Giao Hàng Tiết Kiệm chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

➣ Nhân viên tư nhiệt tình chu đáo.

➣ Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.

➣ Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

➣ công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

➣ Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

Dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi Nội Thất Gia Việt là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.
Hãy gọi ngay 0985.708.111 để được phục vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất!

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang