Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Sửa chữa văn phòng Hà Nội giá rẻ hiệu quả 

Sửa chữa văn phòng Hà Nội giá rẻ hiệu quả 
Thi công sữa chữa cải tạo văn phòng là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty, tổ chức hoặc cá nhân sở hữu không gian làm việc riêng, kinh doanh chưa được thoải mái, tiện nghi. 

Thi công sữa chữa cải tạo văn phòng là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty, tổ chức hoặc cá nhân sở hữu không gian làm việc riêng, kinh doanh chưa được thoải mái, tiện nghi. 

Chúng ta đều biết, không gian làm việc trong văn phòng hay cửa hàng ảnh hưởng nhiều tới khả năng sáng tạo ý tưởng, năng suất làm việc cũng như trong việc thu hút khách hàng gây ấn tượng với đối tác để tăng doanh thu,... Vì vậy, cải tạo và sửa chữa văn phòng, cửa hàng bị xuống cấp hay đã cũ hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng nhằm có không gian tiện nghi nhất phù hợp với công năng sửa dụng hơn là một điều rất cần thiết hiện nay.

 

 

  CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

Để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất về tất cả mọi khâu thì quý khách cần lựa chọn được nhà thầu uy tín làm việc có trách nhiệm. Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu, đội ngũ công nhân nhận sửa chữa nhà ở, sửa chữa cải tạo nhà chung cư, xây nhà trọn gói hay  sửa văn phòng, tuy nhiên, không phải đội ngũ nào cũng giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc của mình.

Công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" là một trong số ít nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn các giải pháp sửa chữa nhà cửa dân dụng, hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ chung cư, cải tạo nâng tầng,...thi công sơn nhà, sửa chữa cửa hàng...tại Hà Nội.

 

 

  Hạng mục Gia Việt thi công

 

Khi lựa chọn dịch vụ của Gia Việt, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát văn phòng và thống nhất với chủ đầu tư các công việc cần thi công, sửa chữa. Những hạng mục thường thi công như sau:

- Thi công sơn tường, quét vôi

- Thi công lắp hệ thống điện nước

- Thi công trần thạch cao 

- Thi công hệ thống nhôm kính ngăn các phòng để lắp điều hòa, cửa thủy lực ra vào, hoặc làm biển quảng cáo.

- Thi công nâng nền, ốp lát, ốp tường, bậc tam cấp

- Phá dỡ và cải tạo lại cửa chính văn phòng

- Sửa chữa nhà vệ sinh...

- Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ

 

 

  Ưu đãi mà khách hàng nhận được

 

Dịch vụ cải tạo văn phòng cũ nhanh chóng giá rẻ tại Gia Việt sẽ cùng chung tay giúp quý khách có được không gian làm việc hoàn toàn mới, dựa trên sự thiết kế phác thảo bản vẽ hoàn toàn miễn phí từ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa văn phòng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được quá trình làm việc nhanh chóng, sắp xếp bài bản, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Giá cả do chúng tôi tính toán hợp lý trên từng chi tiết nhỏ nhất ví dụ như tận dụng những gì mà khách hàng đã có sẵn để tiết kiệm chi phí hoặc sáng tạo, bên cạnh đó dịch vụ sửa văn phòng sẽ không làm phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình thi công.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại văn phòng, sửa chữa cửa hàng, sửa chữa nhà ở trọn gói của mình hãy liên hệ ngay với Gia Việt để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tính toán, dự trù chi phí cho công trình của mình, thi công nhanh chóng, hiệu quả với giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0985 708 111 hoặc 0966 885 986
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
Thiết kế website