icon-phone 0917 124 545
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Sửa chữa văn phòng, nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội.

Sửa chữa văn phòng, nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội.
Công ty Kiến Trúc Gia Việt đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công nội thất văn phòng của các doanh nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, đội ngũ thi công nội thất lành nghề chắc chắn mang lại cho quý khách một không gian nội thất văn phòng chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Sửa chữa văn phòng - Công ty Kiến Trúc Gia Việt

Sửa chữa văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên của mỗi công ty khi chuyển đến địa điểm mới vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

Công ty Kiến Trúc Gia Việt có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ. Với đội ngũ thi công, sửa chữa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa văn phòng và dịch vụ nâng cấp văn phòng - chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của quá trình sửa chữa văn phòng mang lại không gian làm việc ấn tượng.

Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, chuyên gia về nội thất văn phòng kết hợp với họa sĩ thiết kế văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng và nâng dịch vụ cấp văn phòng sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp những giải pháp và phương án tối ưu cho quá trình sửa chữa văn phòng và nâng cấp văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, mang lại sự thuận tiện tối ưu cho chủ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng và dịch vụ nâng cấp văn phòng.

Chúng tôi cung cấp các hạng mục cải tạo sửa chữa văn phòng:

- Lắp đặt thạch cao, sơn nước
- Thi công hệ thống vách ngăn phòng, bàn
- Thi công hệ thống điện, mạng, chiếu sáng
- Thi công đồ gỗ, bàn ghế làm việc 
- Làm sàn gỗ, trải thảm văn phòng 
- Xây dựng, ốp lát gạch 
- Lắp đặt nhôm kính, cửa tự động, máy chấm công

>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội.

Mọi khó khăn, trở ngại và những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công thiết kế nội thất văn phòng đều được các kiến trúc sư và đội ngũ thi công giải quyết một cách tối ưu nhất nhằm giảm thiểu những lo lắng không cần thiết cho chủ doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệp trong thi công nội thất văn phòng kết hợp với việc sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất riêng giúp Công ty Kiến Trúc Gia Việt đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công nội thất văn phòng của các doanh nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, đội ngũ thi công nội thất lành nghề chắc chắn mang lại cho quý khách một không gian nội thất văn phòng chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Để được tư vấn miễn phí về thiết kế, thi công và sửa chữa nội thất văn phòng công ty, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 02466753388 hoặc 0985708111. Công ty Gia Việt tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong sửa chữa văn phòng tại Hà Nội.

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website