Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Sửa nhà cũ thành nhà mới với giá siêu tiết kiệm

Sửa nhà cũ thành nhà mới với giá siêu tiết kiệm
Sửa chữa nhà năm 2018 với những ý tưởng mới lạ giúp giảm chi phí phần nào. Có rất nhiều lý do để sửa chữa nhà ở ví dụ như nhà chung cư mới mua cần được thiết kế lại một vài chỗ, tân trang và thiết kế công năng sử dụng, hay sửa nhà cũ thành nhà mới...

Sửa chữa nhà năm 2018 với những ý tưởng mới lạ giúp giảm chi phí phần nào. Có rất nhiều lý do để sửa chữa nhà ở ví dụ như nhà chung cư mới mua cần được thiết kế lại một vài chỗ, tân trang và thiết kế công năng sử dụng, hay sửa nhà cũ thành nhà mới...Tóm lại, mục đích của việc sửa chữa nhà sẽ hưởng rất nhiều đến chi phí, thời gian và công sức bỏ ra. Tuy nhiên khi bạn áp dụng những ý tưởng sau của công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa nhà cũ thành nhà mới hiệu quả.

 


Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2018 với các ý tưởng mới như sau:


  TẬN DỤNG NHỮNG THỨ VỐN CÓ


Tận dụng những nội thất cũ chính là một cách giúp bạn và gia đình tiết kiệm chi phí sửa chữa năm 2018 được rất nhiều người áp dụng. Với một chút sáng tạo, bạn đã có thể thay đổi nội thất có sẳn của mình sao cho phù hợp với phong cách trang trí mới của căn nhà. Có những nội thất đã cũ thay vì vứt bỏ nó đi bạn có thể sơn lại, dán giấy bọc hay sáng tạo ra 1 cách sử dụng mới. Những nội thất có thể tận dụng lại như bàn ghế, cửa lớn, cửa sổ, bồn tắm,...


  Chọn những vật liệu xây dựng có giá hợp lý


- Vật liệu chính là phần tốn nhiều chi phí nhất, việc lựa chọn những vật liệu có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thi công cho công trình sẽ giúp tiết giảm được nhiều chi phí sửa nhà. Đối với vật liệu thì nên sử dụng vật liệu truyền thống như gạch nung, gạch men, xi măng, sắt thép...trong nước để tránh sử dụng những vật tư nhập khẩu. 


- Đối với phần nội thất, nếu bạn muốn chọn nội thất gỗ thì hãy chọn gỗ công nghiệp, giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chỉ cần bạn biết cách trang trí thiết kế lại căn nhà sao cho hợp lý. Sửa chữa nhà năm 2018 với sự phát triển của các loại nội thất thông minh, thiết kế nội thất trọn gói tại Kiến trúc Gia Việt sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà ở, bạn có thể tận dụng loại hình dịch vụ này tại công ty chúng tôi. 


=> Lưu ý: Trong quá trình sửa nhà cũ việc phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi, để quản lý chi phí vật liệu, nội thất không bị phát sinh nhiều thì bạn cần đàm phán, thống nhất giá cả với nhà cung ứng vật tư. Bởi trong năm sẽ có những thời điểm mà nhà cung cấp vật tư sẽ thanh lý hàng tồn, hạ giá bạn nên tìm hiểu những thời điểm này để mua sẽ giúp tiết giảm chi phí sửa nhà.

 

 

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội


  Thiết kế không gian mở


Thiết kế không gian mở đang là xu hướng thịnh hành, áp dụng điểm nổi bật của phong cách này sẽ là kết hợp các không gian lại với nhau như phòng khách, phòng bếp, các lối đi, phòng ngủ, hạn chế vách ngăn giữa các phòng tạo ra không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Việc hạn chế vách ngăn, vách tường sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa trong thiết kế nhà.


Sửa chữa nhà sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng: Điều đầu tiên bạn cần làm là phải xác định mục đích sửa chữa nhà ở là sửa các hạng mục cụ thể cần thiết, chỉ tiến hành sữa chữa ở những khu vực phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước khi tiến hành sửa chữa cũng cần có kế hoạch và thiết kế chi tiết để thi công không gặp trục trặc, hay làm mất thời gian.

 


  Lựa chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp


Tiết kiệm chi phí là việc quan trọng nhưng việc lựa chọn hợp tác cùng nhà thầu thi công ảnh hưởng đến chất lượng công trình nên phải lựa chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp nhưng có giá cả hợp lý. Một cách để quản lý chi phí phát sinh là bạn nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của gia đình mình cho nhà thầu chúng tôi, để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn.


P/s: Kiến trúc Gia Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hạng mục xây nhà và sửa chữa cũ thành nhà mới theo yêu cầu, nếu có thắc mắc liên quan đến việc báo giá sửa chữa nhà năm 2018 vui lòng liên hệ 0985 708 111 để được tư vấn.
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website