Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gia Việt?

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gia Việt?
Việc xây nhà là việc rất trọng đại cả đời người. Với quỹ thời gian hạn hẹp gia chủ vừa phải bận rộn với những công việc hàng ngày vừa phải trông coi nhân công làm việc, mua vật tư,...khiến gia chủ vô cùng mệt mỏi và mất nhiều thời gian. Cho nên công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói, giải pháp này có thể mang lại lợi ích cho chủ đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình gải pháp hợp lý nhất.

Việc xây nhà là việc rất trọng đại cả đời người. Với quỹ thời gian hạn hẹp gia chủ vừa phải bận rộn với những công việc hàng ngày vừa phải trông coi nhân công làm việc, mua vật tư,...khiến gia chủ vô cùng mệt mỏi và mất nhiều thời gian. Cho nên công ty đầu tư thương mại và xây lắp Gia Việt "Nội thất Gia Việt" đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói, giải pháp này có thể mang lại lợi ích cho chủ đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình gải pháp hợp lý nhất là có nên xây nhà trọn gói hay không?

 

 

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?


Đó là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị nhà thầu thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là nhà thầu xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm vật tư, lắp đặt thiết bị nội nội ngoại thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho chủ đầu tư.

 


  Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?


- Là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.


- Nếu bạn chọn các nhà thầu Gia Việt kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ có cách tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng, vì vậy nếu khách hàng không có kinh nghiệm mà không khoán có thể rất dễ lãng phí nhiều thứ và đôi khi công trình xây dựng còn không được như mong muốn ban đầu.


- Công trình sẽ được thi công theo một giải pháp được thống nhất trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một đơn vị thi công thực hiện. Nếu chủ đầu tư không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ không nắm được tiến độ vì mọi việc sẽ chồng chéo lên nhau. Ngoài ra còn gây phát sinh nhiều thứ làm chi phí tăng lên đáng kể, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.


- Xây nhà từ A-Z thì bạn hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình thi công hợp đồng vẫn quy định các mẫu mã của những sản phẩm vẫn đảm bảo chọn được nội thất đẹp chất lượng ưng ý và phù hợp.


- Xây dựng nhà trọn gói giúp chủ đầu tư không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, điều đó sẽ không ảnh hưởng tới công trình bởi vì chủ đầu tư đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, việc của nhà thầu là phải cân bằng mọi thứ sao cho hợp lý và không bị thua lỗ.


- Xây dựng nhà trọn gói là giải pháp tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian tối ưu nhất.

 


  Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm


Hiện nay, Công ty Gia Việt cũng đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói cho quý khách hàng, không những thế hiện nay chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giá xây phần thô chỉ 2.650.000 VND/m² và cam kết tự tin về chất lượng với hơn 10 năm trong nghề và thi công xây dựng rất nhiều dự án công trình như ý cho rất nhiều gia chủ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu, muốn tìm công ty thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Hà Nội uy tín, thì bạn đừng đắn đo hãy liên hệ với Gia Việt ngay chắc chắc bạn sẽ hài lòng.


Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ vì tâm huyết mà phục vụ, vì khách hàng luôn là niềm vui và hạnh phúc là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triênt của tập thể nhân viên công ty Gia Việt.

Xem thêm: http://kientrucgiaviet.com/bang-bao-gia-xay-dung-nha-chi-tiet-tai-ha-noi-2018.html
 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website