Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Tháo dỡ công trình giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội.

Tháo dỡ công trình giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội.
Kiến Trúc Gia Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ lành nghề đi cùng với thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực phá dỡ như xe cẩu, khoan cắt bê tông, súng bê tông điện…địa chỉ phá dỡ công trình uy tín tại hà nội.

Khi công trình xuống cấp trầm trọng hay nằm trong phạm vi giải tỏa là lúc việc tháo dỡ công trình được thực hiện. Tháo dỡ công trình là việc phá dỡ toàn bộ hay một phần của công trình xây dựng thường kết hợp hai biện pháp thi công bao gồm:

  Công trình bị xuống cấp hoặc trong phạm vi giải tỏa cần tháo dỡ

Tháo dỡ công trình là một công việc không hề dễ dàng. Nếu đội ngũ thực hiện không có kinh nghiệm, không nắm được những tiêu chuẩn khi thực hiện phá công trình thì có thể gây nên hậu quả lớn. Vì vậy, chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo nguyên tắc an toàn lao động.

Kiến Trúc Gia Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ lành nghề đi cùng với thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực phá dỡ như xe cẩu, khoan cắt bê tông, súng bê tông điện…địa chỉ phá dỡ công trình uy tín tại hà nội.

Gia Việt cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Các hạng mục của dịch vụ

- Phá dỡ các công trình nhà ở cao tầng

- Phá dỡ nhà thiết kế mặt phố, mặt kề, các biệt thự lâu năm, xuống cấp

- Phá dỡ nhà hoặc chung cư trong hẻm, ngõ, nơi có diện tích hẹp, các phương tiện khó di chuyển

- Phá dỡ các kho bãi nhà xưởng cũ

- Khoan cắt, phá dỡ đường bê tông, đập đầu cọc nhồi, cọc ép móng

>>>> Xem thêm: Sửa chữa văn phòng nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cung cấp bởi Gia Việt

- Khảo sát thực tế: Việc khảo sát thực tế sẽ giúp cho công ty có cái nhìn tổng quan về công trình, từ đó lên kế hoạch cụ thể cho quá trình tháo dỡ được thực hiện đảm bảo theo quy trình có sẵn.

- Đảm bảo an toàn lao động: Các vấn đề liên quan đến an toàn con người được chúng tôi trang bị đầy đủ cho nhân viên. Đồng thời đưa ra giải pháp di tản người dân xung quanh đến khu vực an toàn trong khoảng thời gian tháo dỡ.

- Đảm bảo thời gian diễn ra nhanh chóng: nhằm hạn chế tối thiểu quá trình sinh hoạt của người dân xung quanh, Gia Việt sẽ đưa ra phương án cho từng hạng mục để quá trình tháo dỡ chiếm lượng thời gian ít nhất.

Chú trọng vấn đề môi trường: giảm tối đa tiếng ồn thiết bị, máy móc, khói bụi lan sang xung quanh.

Gía thành hợp lí: Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu là về giá cả. Với quan điểm cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất, Gia Việt sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng, phá dỡ công trình giá rẻ.

Quy trình tháo dỡ công trình có tại Kiến Trúc Gia Việt

- Bước 1: Khảo sát địa hình trực tiếp, lên phướng án thi công phá dỡ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo đúng với quy định

- Bước 2: Thực hiện các biện pháp bảo vệ các khu vực xung quanh, gắn biển cảnh báo, tránh để người dân di chuyển xung quanh công trình cần tháo gỡ

- Bước 3: Kiểm tra toàn bộ thiết bị, máy móc chuyên dụng

- Bước 4: Thi công phá dỡ trong thời gian nhanh nhất

- Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

- Bước 6: Vệ sinh xây dựng

- Bước 7: Bàn giao mặt bằng sau khi hoàn thành.

Gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0985708111 hoặc 02466753388. Sau khi thỏa thuận và ký kết hợp đồng thì mọi lo lắng trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
Thiết kế website