Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Thi công sửa chữa văn phòng Công ty TNHH Allied Telesis Việt Nam

Thi công sửa chữa văn phòng Công ty TNHH Allied Telesis Việt Nam
Sửa chữa văn phòng Công Ty TNHH Allied Telesis Việt Nam Tầng 8, Tòa nhà Khâm Thiên, số 195 Đường Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội. Sửa chữa văn phòng là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều cần thay đổi không gian làm việc hay khắc phục các sự cố.

Thi công sửa chữa văn phòng Công Ty TNHH Allied Telesis Việt Nam Tầng 8, Tòa nhà Khâm Thiên, số 195 Đường Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 Sửa chữa văn phòng là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều cần thay đổi không gian làm việc hay khắc phục các sự cố hư hỏng. Văn phòng không chỉ là một nơi làm việc mà cònđược xem là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người. Một văn phòng đẹp sẽ mang đến không khí làm việc hiệu quả, cảm giác thoải mái, sự tự hào với kiến trúc chuyên nghiệp, hiện đại và hợp phong thủy.

 

Sửa chữa công trình Công Ty TNHH Allied Telesis Việt Nam 

 

Qua nhiều năm hoạt động và triển khai dịch vụ thiết kế, kiến trúc và xây dựng. Công ty Gia Việt đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sửa nhà, sửa chữa văn phòng.

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, với vốn kinh nghiệm này chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng dựa vào kết quả chúng tôi làm được chứ không phải là giá thành.

 

 

Mặc dù giá thành vật tư chúng tôi đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng cam kết là tốt nhất. Gần 10 năm nay chúng tôi đã liên kết với những công ty cung cấp vật liệu số 1 hiện nay để mang đến cho khách hàng vật liệu tốt nhất, giúp công trình có được tuổi thọ cao nhất.

 

Sửa chữa công trình Công Ty TNHH Allied Telesis Việt Nam

 

Đội ngũ nhân công được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, hiện đang là những người thợ giỏi, nhanh nhẹn, tháo vát… Nhờ họ, công trình sửa chữa luôn được hoàn thành trong thời gian sớm hơn dự kiến mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp như cam kết.

 

Sửa chữa công trình Công Ty TNHH Allied Telesis Việt Nam

 

Sau khi sửa chữa, dù khách hàng hài lòng với công trình nhưng chúng tôi không vì sự hài lòng đó mà chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với khách hàng. Bởi vì sự uy tín không cho phép chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi sẽ bảo hành sau thi công đối với các hạng mục mà mình đã thực hiện. Nếu sau đó hạng mục có vấn đề mà lỗi thuộc về chúng tôi, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa KHÔNG CÔNG cho khách hàng. Nếu lỗi không phải của chúng tôi, chúng tôi vẫn hết mình sửa chữa vì tiêu chí MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP NHẤT.

 

 

Dịch vụ không phân biệt công trình to hay nhỏ, hạng mục sửa chữa nhiều hay ít, vị trí sửa chữa khó khăn hay thuận lợi… Chỉ cần bạn ở Hải Phòng hoặc các tỉnh lân cận, chỉ cần một cú điện thoại gọi đến 0917.124.545 thì chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình ngay lập tức. Ngay khi khảo sát chúng tôi lập tức đưa ra phương hướng, báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ đi đến ký hợp đồng và thi công.

 

 

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN YÊU CẦU BÁO GIÁ KHÁC HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP GIA VIỆT


Địa chỉ: Số 118 ngõ 62 Ngọc Hà, phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 118 Ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

VPGD: Số 126 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0985.708.111  -  0917124545

Tag: tin tuc

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
Thiết kế website