Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Thiết kế
0985708111
Thi công nội thất
0917124545
Tin mới
Thống kê truy cập

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG


Thiết kế, thi công văn phòng làm việc. 
  Văn phòng làm việc là  không gian thực hiện ý tưởng phát triển kinh doanh,  là bộ mặt doanh nghiệp, vậy làm thế nào để có được không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp mà không quá tốn kém chi phí.
Sự thật là 99,9% trường hợp khi  bạn đi thuê mặt bằng làm văn phòng thì mặt bằng đó chưa phù hợp với công năng và gu thẩm mỹ của doanh nghiệp mình, và bạn phải nghĩ đến phương án thiết kế và thi công biến mặt bằng đó thành không gian văn phòng đặc trưng phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn của khách hàng, Công ty đưa ra các tiêu chí khi thiết kế và thi công hoàn thiện văn phòng làm việc của khách hàng như sau:
 - Công năng sử dụng:  Phải đảm bảo bố trí phù hợp giữa nhu cầu của các bộ phận phòng ban với hiện trạng mặt bằng, không gian chung và không gian riêng hợp lý với vị trí làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó  tăng năng suất làm việc của mỗi cá nhân.
 - Tính thẩm mĩ:   Đảm bảo văn phòng có 1 phong cách và gu thẩm mỹ đặc trưng riêng. Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.
 - Tính bền vững:   Đẹp nhưng vẫn phải tốt, một  văn phòng đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng không tốt bởi văn phòng làm việc được thực hiện để sử dụng lâu dài, vì vậy chúng tôi hiểu rằng thiết kế và thi công phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, chất lượng đặt lên hàng đầu.
 - Tính kinh tế: Tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng điều đó, không phải cứ dùng đồ đắt tiền là đẹp.     

 

       

Công Ty nhận thiết kế và thi công trọn gói các hạng mục văn phòng như:
     - Thiết kế công năng văn phòng.
     - Thiết kế nội thất văn phòng.
     - Thi công cải tạo văn phòng với với các hạng mục như: hệ thống điện, mạng internet, trần vách thạch cao, sơn bả, giấy dán tường, thảm trải sàn, vách ngăn kính, cửa kính thủy lực.
     - Thi công nội thất văn phòng: Cửa văn phòng, bàn làm việc, bàn họp, tủ hồ sơ, quầy lễ tân, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng,...
 Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách sẽ được gì? 
    - Được tư vấn tận tình miễn phí tại nhà , tư vấn trung thực bởi Kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.
    - Đảm bảo giá cả hợp lý  và cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.
    - Đảm bảo đúng tiến độ, rút ngắn thời gian thi công từ sớm đi vào khai thác, sử dụng.
    - Đảm bảo chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
    - Được phục vụ bởi các đội thợ lành nghề, cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp  nhiều năm kinh nghiệm.
    - Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi 24/7.
    - Miễn phí thiết kế nội thất đối với hợp đồng thi công trọn gói cải tạo và toàn bộ phần nội thất với tổng giá trị hợp đồng >500 triệu

 

Gửi phản hồi

 

truottrai
truotphai
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website